Những truyện ngắn hay
Phụ nữ 4 tháng trước
Tôi nhận được tin nhắn: “Ban đầu, với anh ấy, có lẽ em là tất cả. - Những truyện ngắn hay
841 25

Tôi nhận được tin nhắn: “Ban đầu, với anh ấy, có lẽ em là tất cả. Nhưng thời gian càng trôi xa, thì mọi việc càng dễ dàng đổi thay. Có lẽ anh ấy còn trẻ, mọi thứ ở ngoài xã hội kia còn quá mới mẻ, cám dỗ là điều không thể phủ nhận, em không thua cô gái ấy, cái em thua là cám dỗ của cuộc đời".
Tôi trả lời: "Hiện thực có lẽ luôn tàn nhẫn, nhưng chẳng ai có thể phủ nhận, hiện thực luôn đúng".
Khi yêu một người đàn ông còn chưa đủ trưởng thành, chưa đi qua nhiều cám dỗ, và còn quá nhiều điều hiếu kỳ ở cuộc sống này, chúng ta đều phải chấp nhận một hiện thực, có đôi lúc chúng ta sẽ chỉ là một bước đệm để khiến đối phương trưởng thành, hoặc cũng chỉ là một bàn đạp của tuổi trẻ anh ta đi ngang qua.
Có những người đàn ông, vốn dĩ không phải anh ta không tốt, chỉ là anh ta không đủ khả năng để nhận ra điều gì là quan trọng với bản thân mình. Tại sao phụ nữ thường mong cầu yêu đươc một người đàn ông đủ trưởng thành, đủ sành sỏi, bởi phụ nữ cho rằng, đàn ông đi qua nhiều sóng gió trải nghiệm đủ nhiều, thì sẽ chẳng còn lạ lẫm gì với dăm ba cám dỗ ngoài kia.
Nhưng thực chất, mọi thứ vẫn chỉ luôn dừng lại ở mức độ tương đối chứ không có điều gì là tuyệt đối.
Đàn ông còn đang trong quãng thời gian trưởng thành, mọi va vấp hay sai lầm là điều chẳng thể trách khỏi.
Cuộc sống này có quá nhiều điều mới mẻ theo từng giây và đàn ông dù trẻ hay đã già thì cũng đều mang trong lòng sự hiếu kì với thế giới này quá nhiều nên mới thường sinh ra sự đổi thay chẳng nên có, và làm tổn thương ngừoi phụ nữ yêu mình cả vô tình lẫn cố ý.
Phụ nữ, đừng bao giờ cho rằng bạn thua kém bất kể điều gì, thời gian, khoảng cách, hay là một người phụ nữ khác, hãy cho rằng, cái bạn thua chính là số phận và thua cám đỗ của cuộc đời, còn tình yêu bạn không thua.
"Nếu vô tình đánh mất người đàn ông chưa hiểu được tầm quan trọng của hạnh phúc, chưa hiểu được sự trân trọng của người phụ nữ bên đời, đừng nuối tiếc, bởi những người chưa đủ chính chắn, thường không có khả năng bao dung được chúng ta cả đời".
Huyền Trang Bất Hối
Chia sẻ mới nhất của Những truyện ngắn hay


Phụ nữ Hot 24h

To Top