Góc Thư Giãn
Cộng đồng mạng 10 tháng trước
Hay lắm :) - Góc Thư Giãn
68,047 1,399

Hay lắm


 • Quoc Dang: Thiến nó đi a thì e nuôi, e sợ nó nhảy bậy hại đời chó cái nhà người ta - 10 tháng trước | 1,413
 • Đức Đăng: Ngày xưa mình nói với ny:
  - Em à, nếu sau này tổ chức đám cưới thì quyết định đừng mời bọn ny cũ nha, kẻo đến lại soi mói rắc rối lắm.
  - Ừ, em đồng ý, vì em cũng nghĩ vậy.
  Và khoảng 7 tháng sau nó cưới và không mời mình thật !!!
  - 10 tháng trước | 290
 • Sống Về Đêm: Nhục.Nam tử hán đại trượng phu chỉ vì một người đàn bà mà đánh mất sỉ diện của mình thì nhục chết con mẹ.chết khuất đi cho rồi - 10 tháng trước | 178
 • Lê Hùng: nó lại bảo . nhà em chỉ nuôi chó thiến thì m làm ntn hả thg ngu kia )) - 10 tháng trước | 95
 • Trai Ngoan: Ồ , thế a, em mới sinh em bé , a cho e con chó kia để ăn cứt dùm nhé - 10 tháng trước | 54
 • Moon'ss Cat: Các loại cứt:
  1_ Cứt ma: Là loại cứt mà khi bạn tưởng là nó vừa ra nhưng nhìn vào toilet thì chẳng thấy cứt đâu cả.
  2_Cứt sạch: Là loại cứt mà khi bạn ỉa xong, nhìn vào toilet thấy có cứt nhưng khi chùi thì không thấy cứt dính ở giấy!
  3_Cứt ướt: Là loại cứt mà khi bạn ỉa xong có chùi 50 lần thì vẫn thấy cứt còn dính trên giấy! Với loại cứt này bạn nên phải lót vài lớp giấy chùi giữa đít và quần lót của bạn cho được an toàn!!
  4_Cứt đợt nhì: Là loại cứt mà khi bạn vừa ỉa xong xuôi, kéo quần lên đến hông thì bạn lại cảm giác một đợt nữa sắp ra làm bạn lại phải ngồi xuống làm tiếp bãi nữa!!!
  5_Cứt nổi gân: Là loại cứt mà khi bạn ỉa bạn phải dùng hết thành công lực để rặn đến nỗi nổi cả gân xanh trên thái dương và có thể làm cho bạn bị tai biến mạch nảo vì đứt gân máu!!
  6_Cứt giảm cân: Là loại cứt mà vì ỉa quá nhiều lần trong ngày vừa làm bạn giảm đến cả vài kí lô!
  7_Cứt tiều phu: Là loại cứt mà khi bạn ỉa ra nó cứng và dài như khúc củi! Bạn phải dùng cây chùi cầu để đập nó ra từng mảnh vụn trước khi xả nước cầu tiêu! Nếu không làm vậy nó sẽ không trôi xuống được!!!
  8_Cứt hơi: Là loại cứt mà khi bạn ỉa nó kèm theo tiếng *** lớn làm rúng động cả những người chung quanh!
  9_Cứt canh: Là loại cứt mà khi bạn ỉa thấy còn nguyên nào là lá hẹ, vỏ cà chua, lá cải v.v.. nổi lềnh bềnh trong bồn cầu
  10: Cứt bắp: Là loại cứt mà khi bạn ăn bắp thay cơm và ỉa ra thấy toàn là hột bắp trong bồn cầu!
  11_Cứt lì lợm: Là loại cứt mà khi bạn muốn ỉa nhưng cố rặn mà nó chẳng chịu ra, có chăng chỉ là mấy cái *** tuôn ra mà thôi!!
  12_Cứt xoắn: Là loại cứt mà khi ra nó làm bạn đau rát cả đít vì quá khô và xoắn vòng như trôn ốc!!
  13: Cứt bom: Là loại cứt mà khi bạn ỉa nó rơi xuống nước quá nhanh và mạnh làm nước văng tung toé ướt cả mông bạn!!
  14_ Cứt lỏng: Là loại cứt lỏng màu vàng vàng nâu mà khi nó ra làm bắn tung toé dính chung quanh cả bồn cầu!
  15_Cứt Mễ: Là loại cứt mà khi bạn ăn Mexican food rồi đi cầu! Nó rất nặng mùi khiến ai đứng gần đó cũng phải lầm bầm chửi thề!
  16_Cứt trưởng giả: Là loại cứt mà khi bạn ỉa ra chẳng ngửi thấy mùi hôi gì cả!!
  17_Cứt phao: Là loại cứt mà khi bạn đang ở cầu tiêu công cộng (có vài người đang đợi tới phiên!) Bạn xả nước hai lần mà vẫn còn mấy cục cở trái bóng bàn nổi lềnh bềnh không chịu trôi đi!!
  18_Cứt mai phục: Là loại cứt thường mai phục bạn ở chổ party hay đang chơi thể thao! Bạn chỉ muốn xả vài cái rắm nho nhỏ ai dè nó són ra một ít trong quần và bạn phải đi khệnh khạng trong suốt buổi còn lại ở party (hay bàn chơi)
  19_Cứt kẻ say: Là loại cứt mà khi bạn uống say sỉn suốt đêm về nhà và hôm sau thức dậy thấy mấy đống dưới sàn nhà cầu với những dấu chân bị trợt trên chúng!
  20_ Cứt champagne: Là loại cứt mà khi bạn mà khi bạn ỉa, chất lỏng xủi bọt tràn ra ngoài đít bạn như khi bạn mở champagne!
  21_Cứt thập thò: Là loại cứt mà khi bạn chùi xong, lại thấy cục khác thập thò muốn ra!!
  22_Cứt mìn Claymore: Là loại cứt mà khi bạn ỉa ra thì đi trước nó là một cái *** long trời như mìn claymore. Bạn hết hồn phải xem coi bồn cầu có chổ nào bị nứt không!
  23_Cứt đuổi tà: Là loại cứt mà khi bạn ỉa ra nó bắn tung toé như thầy pháp vẩy nước trừ tà(giống như mục cứt lỏng)!
  24_Cứt lấp ló: Là loại cứt mà khi bạn ỉa ra nửa chừng nó lại thụt vào, rồi lại lòi ra thụt vào như vậy mấy lần mới chịu rớt xuống bồn cầu!
  25.Cứt bà chửa: Là loại cứt mà khi bạn ỉa bạn phải lấy hơi để rặn như các bà trên bàn đẻ! Bạn phải lấy hơi gồng mình rặn mấy lần thì nó mớ ra, y chang như mấy bà rặn đẻ vậy!!
  26_Cứt dê (hay cứt thỏ): Là loại cứt mà khi bạn ỉa ra nó rơi lỏm bỏm xuống những viên nho nhỏ như cứt dê trông rất dễ thương!! Làm bạn thấy KẾT thú cứ rặn thả tỏn tỏn xuống bồn cầu để được nghe âm điệu du dương của chúng!!
  28.Cứt chữ nghĩa: Là loại cứt mà khi bạn ra thì vài mảnh cứt bị tách rời ra và bạn nhìn chúng thấy tương tự các chữ cái trong vần ABCD...
  29.Cứt phụ nữ: Là loại cứt mà ta không cần biết hình dạng nó ra sao, nó ra như thế nào ta đều đổ thừa là do lỗi của đàn ông!!
  30.Cứt bỏng rát: Là loại cứt mà khi bạn ỉa ra nó làm đít bạn nóng rát cả lên! Bạn cả quyết là nó đốt cháy đít bạn! Loại cứt này thường xảy ra khi đêm trước bạn ăn quá nhiều thức ăn có quá nhiều tiêu, ớt!
  31_Cứt đối trọng: Là loại cứt mà khi bạn thấy trong bồn vài cục chìm lỉm nhưng cũng có vài cục nổi lềnh bềnh!! Trọng lượng không đồng đều!
  32_ Cứt Ribbon: Là loại cứt mềm! Nó dẹp dẹp cở chừng 1 inch, rất dài, và có màu vàng đỏ rất đẹp mắt trông tương tự như các sợi ribbon!!
  33_ Cứt mùi công cộng: Là loại cứt mà khi bạn ỉa ra mùi của nó nhắc nhở cho bạn nhớ lại không khí nồng ẩm khi bạn bước vào cầu tiêu công cộng ở các nhà hàng Tàu!!!
  34_Cứt khổng lồ: Là loại cứt mà khi bạn ỉa ra nó to đến nỗi đập vở tan các cục vừa có sẳn trong bồn cầu!!
  35_Cứt lũ lụt: Là loại cứt mà khi bạn ỉa quá nhiều nócoi nhưbao cát làm nghẹt cả cầu, và làm cho nước tràn ngập cả nhà cầu! Bạn phải lau chùi nước lẫn lộn với các chất vàng nâu!!!
  36_Cứt đợi mong: Khi bạn không ỉa được vừa 15 ngày thì đây là loại cứt mà bạn luôn mong đợi để ra!
  37_Cứt bê tông: Là loại cứt mà bạn thả xuống sau 15 ngày bị táo bón!
  38_Cứt giải phẩu: Là loại cứt mà sau khi cho ra loại cứt bê tông phía trên! Vì bạn phải đi giải phẩu để vá lại lổ đít tanh banh của bạn!
  - 10 tháng trước | 41
 • L̶̲ộ̶̲c̶̲ ̶̲Đ̶̲ì̶̲n̶̲h̶̲ ̶̲T̶̲r̶̲ư̶̲ơ̶̲n̶̲g̶̲: Rùa đực và rùa cái làm chuyện ấy với nhau. ...
  - Khi làm xong rùa đực nói: Mai nếu muốn gặp nhau, đúng giờ này chỗ cũ em nhé ! Hôm sau rùa đực lại ra chỗ cũ thì đã thấy rùa cái nằm ngửa chờ sẵn....
  Rùa đực nói :- Nhỏ này chịu chơi quá vậy ta !!!
  Rùa cái trả lời :
  .
  .
  .
  .
  - Chơi cái thằng cha mày.. hôm qua mày chơi tao xong mày bỏ về luôn không lật tao lại.. Mẹ mày )
  - 10 tháng trước | 28
 • Không Còn Là Ân: Mẹ: Con ra mời bà nội, bố và các bạn của con vô ăn cơm đi.
  Con: Dạ.... Bà nội cha tụi bây vô ăn cơm
  - 10 tháng trước | 26
 • Ngọc Thắng: Đm icon =)) - 10 tháng trước | 25
 • Khờ: nó học bách khoa hay xây dựng thì coi lại giới tính đã = ))) - 10 tháng trước | 24
 • Đại: Cmt không liên quan nhưng hôm nay 10/01/1996 sinh nhật em. Các bác chúc mừng sinh nhật em đi cho em tí nữa có hứng đi nện gấu =)) - 10 tháng trước | 22
 • Vĩ Khang: ad là chó đẻ - 10 tháng trước | 21
 • Minh Nguyễn: Nửa đêm, chồng quay sang vợ thủ thỉ: - 10 tháng trước | 18
 • Hưng Lotus: Chípbong Socola Chị có thích nuôi chó không? ) - 10 tháng trước | 13
 • Quang BG: Có ai giống mình k??, vào đây chỉ đọc và like cmt của ng khác r cười 1 mk =)) - 10 tháng trước | 12
 • Ngân Phạm: Tại hạ là một thầy bói lang thang trong đời cứu giúp chúng sinh. Từ nhỏ vốn đã được trời ban nhiều tài năng thần kì. Ví như: bịt mũi mà vẫn thở được (bằng miệng), hay không cần nói ra chỉ cần nhẩm trong đầu mà tai vẫn nghe thấy được... Tại hạ tự cảm thấy phục mình lắm.
  Lớn lên một chút, ta có theo học thuật của một vị "đạo sĩ" có pháp hiệu là Sơn Tùng Mtp. Từ đó "đạo" thuật được nâng lên một tầm cao mới, có thể xem được số mệnh, đoán được sinh tử. Chỉ cần biết được năm sinh ta đây có thể tính ra số tuổi hiện tại. Đi ngoài đường gặp một bà bầu liền đoán bà sắp sinh con, quả nhiên vài tháng sau bà sinh thật. Hay một lần gặp một cụ già liền phán cụ sắp chết, quả thật chục năm sau cụ qua đời.
  Không phải tự nhiên tại hạ gọi huynh đài vô đây để khoe khoang về tài năng của mình. Chả là, thấy huynh đài vội lướt qua đây, hơi thở nặng nề, tim đập liên hồi, hai mắt lảo đảo, trong đầu có nhiều suy nghĩ. Tại hạ liền bấm ngón tay, quả nhiên huynh đài đang gặp một kiếp nạn-kiếp nạn về tiền bạc. Nói nôm na là nó như thế này: có một con quỷ đang muốn hại huynh đài lấy tiền. Cứ hệ có tiền là sẽ gặp nạn, nhẹ thì gãy tay gãy chân, nặng thì mất mạng.
  Vốn dĩ không muốn xen vào chuyện người khác, nhưng thiết nghĩ 'giết một mạng người còn vui hơn đập tan 7 toà tháp'. Thấy người ta gặp nạn mà mình không cứu ấy là mình mang tội. Vậy nên đã mạo muội mời huynh đài vào đây để báo cho huynh đài biết rõ sự tình.
  Huynh đài thật may mắn mới gặp được thầy đây, giờ muốn sống sót, bình an thì hãy nghe theo lời thầy dặn. Về nhà, có bao nhiêu tiền hãy gom hết lại rồi gửi cho thầy. Tiền này sẽ được phong ấn ở két sắt nhà thầy hằng ngày nghe nhạc sếp tùng để khống chế âm tính. Số tiền này vốn bị quỷ ám không thể xài được nữa, hãy coi như của đi thay người.
  Tiền bạc có thể kiếm được chứ tính mạng thí không. Mong huynh đài hãy cân nhắc !!!
  Tại hạ cũng chỉ lo cho huynh đài... Xin phép được Cáo từ. Có gì hãy liên hệ trực tiếp ta.
  - 10 tháng trước | 10
 • Phan Đình Thảo: Hôm đi xe buyt, trên xe có 1 cô gái ăn mặc quá sẽxy... Trong lúc xe đang chay tôi liền thấy 1 dây Áo cô ta tuột ra. Có lòng tốt tôi liên đến nhẹ nhàng buột lại. Vậy mà nở lòng nào nó đánh tôi bầm con mắt trái, rồi nói tôi xàm sở... Tôi thấy thế nên sửa chữa lỗi lầm, đến nhẹ nhàng cửi day Áo ra...
  Mẹ nó đéo ngờ nó đấm luôn con mắt phải....
  Má tức
  - 10 tháng trước | 8
 • Phong LeHuynh: Đếc liên quan nhưng tao nói đứa nào mà vô đây Lạc Trôi thì tao cho Lạc đường đó . - 10 tháng trước | 6
 • Xóm Sơn Thị: 2h sáng tỉnh giấc buồn ỉa.
  Cầm điện thoại vào nhà vệ xinh gọi cho người yêu.
  Em. Sao anh ngủ muộn thế..?
  Anh. Vì nhớ em nên anh ko ngủ đc.
  Tõm
  Thực trạng các thanh niên 8x.
  - 10 tháng trước | 2
 • Vu Ng: Toan, Duong, Duke... this is good. Lol - 10 tháng trước | 2
 • Hoàng Trần: Hai bố con đi cắm trại nửa đêm bố gọi con dậy hỏi
  - con trai con có thấy j ko
  -dạ 1 bầu trời đầy sao ạ
  -thế nó có ý nghĩa j ko
  -dạ là tình yêu của bố dành cho con ạ
  - Thằng ngu. Thằng nào ăn cắp mất cái lều rồi
  - 10 tháng trước | 1
 • Huỳnh Tân: Thuần chủng chưa vậy, bác dưới hơi ác, lấy thun buộc lại tự rụng hay hơn, răng đe những giống khác nữa.. mai sau có phối giống thì nhờ con đực khác - 10 tháng trước | 0
 • Phan Đình Thảo: Sau khi Cô Jóhnsy... Biết mình bị bệnh lao phổi... Cô ta, buồn rầu nhìn về chiếc lá lạc trôi giữa bầu trời cô thầm nghĩ nếu chiếc lá rơi xuống thì cô ta qua đời. Đứng trước khung cửa sổ cô nhìn thấy 1 cô bé đang ngồi núp bên góc tường... Lạnh giá mà không tấm vải che thân chỉ có vài bao diêm... Cô bé nhìn về phía xa xôi... Khi nhìn thấy 1 ông lão đang vui đùa cùng cối xoay gió từ đó cả nguồn sống của Jóhnsy thu bé lại bằng 1 cô bé bán diem.... Còn nói về cô bé bán diem....
  Sp: ta đi ngủ đây mai ta kể từ cho
  - 10 tháng trước | 0
 • Tabiết-Tahoànhảo Vìtalà Trưởng SiêusaO: ôi ghét những thằng cứ thấy phụ nữ là nhìn ngay vào mông vào ngực họ , thật thô bỉ. tôi thì thích nhìn vào mắt vì mắt là cửa sổ tâm hồn của phụ nữ , nó rất đẹp và long lanh , khi đôi mắt ấy nhìn lại vào tôi , tôi sẽ cảm thấy rất hạnh phúc , còn khi họ ko nhìn tôi , lúc đó tôi mới nhìn mông vs ngực , còn mấy thằng bên dưới nghĩ ntn? - 10 tháng trước | 0Cộng đồng mạng Hot 24h

55,123 9,331
Góc Thư Giãn
Cộng đồng mạng | Hôm qua

Say chỉ muốn hát thật to thôi =)))

47,779 2,019
Góc Thư Giãn
Cộng đồng mạng | 2 ngày trước

Đi ăn gặp người nổi tiếng :p

34,506 8,018
Góc Thư Giãn
Cộng đồng mạng | 2 ngày trước

#Hiếu soái ca =)))

41,165 1,147
Góc Thư Giãn
Cộng đồng mạng | 2 ngày trước

Like nếu bạn cảm thấy cuộc đời nhạt nhẽo =)))

33,543 1,734
Vẽ bậy
Cộng đồng mạng | Hôm qua

Phải chú ý từng chi tiết nhỏ

30,444 3,600
Vẽ bậy
Cộng đồng mạng | 2 ngày trước

Tag con lợn tạ ấy vào đây
#L

25,970 1,873
Vẽ bậy
Cộng đồng mạng | 2 ngày trước

Thì đúng là trời này chỉ có ăn thôi chứ còn gì nữa
#L

16,781 980
Vẽ bậy
Cộng đồng mạng | 15 giờ trước

Đông lại về, tìm người để nắm tay nào ..
#K

21,451 1,736
Góc Thư Giãn
Cộng đồng mạng | Hôm qua

Tư thế gì đây? = )))
Ảnh: Thành Nguyễn

19,778 1,938
Góc Thư Giãn
Cộng đồng mạng | 2 ngày trước

Sáng ra làm bát bún chân giò

18,445 641
Vẽ bậy
Cộng đồng mạng | Hôm qua

Cô là ai ? Cháu không bít !!!
#Quanh

16,349 2,347
Tuyết Bitch Collection
Cộng đồng mạng | Hôm qua

best má ❤
đứa nào quen bồ ngoại quốc nên ghi nhớ lời má!!!!
#tuyetbitchcollection

16,137 950
Hội Chế Ảnh
Cộng đồng mạng | Hôm qua

Em đã chính thức lộ diện ))
Share: Quyên Đào

13,029 1,412
Cười Ngả Nghiêng
Cộng đồng mạng | Hôm qua

Như nào vậy em ?

12,463 537
Vẽ bậy
Cộng đồng mạng | Hôm qua

Mấy bà cô chỗ tôi, hỏi đua xe thì đ hỏi cứ hỏi ba linh tinh cái gì ko biết
#Choojin

11,764 576
Vẽ bậy
Cộng đồng mạng | 20 giờ trước

Có ai trời lạnh vẫn thích đi ăn kem và nước có đá không?
#Choojin

10,856 684
Vẽ bậy
Cộng đồng mạng | 21 giờ trước

Dành cả thanh xuân để bôi son dưỡng mà đhs vẫn nẻ
#L

11,320 869
Góc Thư Giãn
Cộng đồng mạng | 23 giờ trước

Chỉ con trai mới hiểu

10,201 1,091
Những Câu Nói Hay Nhức Nhói
Cộng đồng mạng | 20 giờ trước

Béo thì sao? Họ vẫn đẹp đôi vẫn hạnh phúc miễn sao tình yêu họ dành cho nhau là chân thành!
#haynhucnhoi

7,812 1,850
BEATVN
Cộng đồng mạng | Hôm qua

< Box Tâm Linh >
BÓNG ĐÊM TRÊN ĐÊ LA THÀNH - HÀ NỘI ...
#phongbatma
#truyencuamember
"Các bác ở Hà Nội thì cũng biết khu Đê La Thành rồi đúng không ạ.Tại sao lại gọi là Đê La Thành thì e xin kể qua cho các bác nghe.
Ngày xưa nó là con đê để ngăn lũ từ sông... Xem thêm

To Top